TIN TỨC

Công viên Central Park

Central park Vsip Hải Phòng Công viên của sắc màu ánh sáng

  Từ tháng 1-2019, Central park VSIP (Công viên trung tâm) bắt đầu được đưa vào khai thác sử dụng, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của người lao động trong Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng nói riêng, người dân thành phố nói chung.

Công Viên Trung Tâm Central Park tại VSIP Hải Phòng với diện tích 2ha đem đến cho bạn 1 không gian đầy đủ màu sắc tạo nên không khí thư giãn

 

Công viên Central Park lung linh khi lên đèn

   Central park VSIP nằm trong quần thể khu đô thị, dịch vụ VSIP Hải Phòng trên địa bàn huyện Thủy Nguyên. Công viên được đặt ngay cạnh trục đại lộ Bắc Nam – trục đường chính của Khu đô thị. Với vị trí “đắc địa”, ngay cạnh bờ sông Dương Quan (huyện Thủy Nguyên).

   Central park VSIP sẽ trở thành một điểm đến thơ mộng của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi sắp tới.

Cánh đồng ánh sáng là điểm nhấn đặc biệt của Central Park

    Với tổng diện tích khoảng hơn 2 ha, tạo điều kiện cho chủ đầu tư sắp xếp các phân khu vui chơi, giải trí phù hợp. Trung tâm của Central park VSIP là đài phun nước nghệ thuật với diện tích 500 m2. Cùng với đó là hệ thống sân khấu hiện đại, được lắp đặt đầy đủ dải màu sắc ánh sáng, phục vụ các sự kiện đông người ngoài trời. Chung quanh đài phun nước trung tâm, là 5 phân khu vui chơi gỉải trí được thiết kế theo cấu trúc vệ tinh, lấy ý tưởng từ 5 cánh của hoa phượng vĩ – loài hoa biểu trưng của thành phố.

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Việt Nhân Hải Phòng chung sức làm lên 1 khu đô thị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *